Máy lọc nước Daikio DKW-00009H -10%
Thương hiệu: Daikio |

Máy lọc nước Daikio DKW-00009H

Xuất xứ : Việt Nam

Cấp lọc : 9 cấp lọc

Tốc độ lọc: 10-15 lít/ h

Bình chứa 10 lít

Bảo hành : 12 tháng

5.400.000₫ 6.000.000₫
Gọi đặt mua: 0905722678 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

Tính năng nổi bật của máy lọc nước RO Daikio DKW-00009H

Daikio DKW-00009H được trang bị màng lọc RO được nhập khẩu 100% từ thương hiệu DOW chính hãng của Mỹ sẽ cung cấp khả năng lọc nước hiệu quả hơn và độ bền cao hơn so với các màng RO thông thường.

Daikio DKW-00009H

Hình ảnh máy lọc nước RO Daikio DKW-00009H

Nguồn nước sau khi lọc vô cùng tinh khiết, có thể uống được ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể bị nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước của máy lọc nước RO Daikio DKW-00009H sẽ loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, chất độc hại mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng.

Nước sau khi lọc sẽ được bù lại độ ngọt tự nhiên nên uống rất ngon. Máy lọc nước Daikio có thể lọc cả nước máy và nước giếng. 

Máy lọc nước RO

Thiết kế máy nhỏ gọn, mang lại không gian sử dụng sang trọng

Quy trình lọc nước của máy lọc nước RO Daikio DKW-00009H

Máy lọc nước Daikio có 3 lõi lọc thô, màng lọc RO và 5 lõi nâng cấp. Quy trình lọc nước như sau:

Phần lọc thô:

Cốc lọc số 1 chứa lõi lọc Ceramic được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản và nung ở nhiệt độ 1.200 độ C giúp diệt trùng và loại bỏ kim loại nặng. Kích thước khe hở là 5 micromet sẽ loại bỏ 99% chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, các tạp chất hữu cơ... Thời gian thay lõi Ceramic là từ 36 - 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.

Hệ thống lọc nước của máy lọc nước RO

Hệ thống lọc nước của máy lọc nước RO

Cốc lọc số 2 chứa lõi OCB 10" có tác dụng hấp thụ mạnh các loại chất nhờn, mùi, chất hữu cơ hòa tan, đồng thời xử lý các chất phóng xạ, asen và amoni có trong nước. Thời gian thay lõi OCB 10" là 9 - 12 tháng/lần.

Cốc lọc số 3 chứa lõi lọc CTO 10" sẽ giữ lại tất cả chất rắn, chất cặn bã, các chất lơ lửng có trong nước với kích thước lớn hơn 1 micromet, đồng thời cũng hấp thụ các chất hữu cơ, clorine, khử màu và mùi có trong nước. Thời gian thay lõi là 9 - 12 lần/tháng.

Phần lọc tinh:

Sau khi xử lý qua lọc thô nước được dẫn tới màng lọc RO. Nhờ sử dụng phương pháp thẩm thấu ngược cùng kích thước khe hở của màng lọc RO là 0,0001 micromet nên lọc nước trở về trạng thái tinh khiết vô trùng và loại bỏ vi khuẩn, virus, các chất rắn, kim loại... Thời gian thay thế màng RO là 3 - 5 năm cho nước máy và 1,5 - 2 năm cho nước giếng.

Nguồn nước sau khi được lọc qua màng lọc RO đã hoàn toàn tinh khiết và không còn các chất độc hại. Chính vì phần lọc hiệu quả nên đã lọc bỏ hết tất cả các vi khuẩn cũng như khoáng chất vì vậy cần phải đặt thêm các lõi nâng cấp để bù đắp lại những khoáng chất có lợi cho sức khỏe.

Phần lõi nâng cấp:

  • Lõi lọc T33 than hoạt tính gáo dừa sẽ bù lại độ ngọt tự nhiên cho nước và đẩy qua lõi nâng cấp tiếp theo.
  • Lõi Alkaline sẽ tiếp tục cân bằng độ pH của nước sao cho phù hợp với sức khỏe con người. Độ pH từ 6,5 - 8 pH.
  • Lõi khoáng đá Maifan sẽ bổ sung các khoáng chất như canxi, magie, sắt... cho nguồn nước và tiếp tục đẩy nước qua lõi tiếp theo.
  • Lõi hồng ngoại sẽ cung cấp oxy cho nguồn nước. Đồng thời tách nhỏ các phân tử nước và làm mềm nước.
  • Lõi nano silver giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại trong nước, chống tái nhiễm khuẩn từ không khí. Nguồn nước đã đi qua hết quá trình lọc và bù khoáng được đẩy lên vòi và người sử dụng có thể uống trực tiếp. 

Thông số kỹ thuật

Thông tin chung

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0905 722 678