Máy lọc nước nóng lạnh Daikio DKW-00007B -10%
Thương hiệu: Daikio |

Máy lọc nước nóng lạnh Daikio DKW-00007B

Màng RO : nhập khẩu Mỹ

Cấp lọc : 7 cấp lọc

Bảo hành: 2 năm

6.210.000₫ 6.900.000₫
Gọi đặt mua: 0905722678 để nhanh chóng đặt hàng
Thông tin chế độ bảo hành
Thông tin thể lệ nhận quà
Thông tin phương thức vận chuyển và trả lại

 

Máy lọc nước nóng lạnh Daikio DKW-00007B sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại – là một công nghệ lọc nước sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0,0001 micromet, có khả năng lọc sạch đến 99,9% giúp loại bỏ các chất rắn, kim loại nặng, những vi sinh vật, vi khuẩn…với kích thước siêu nhỏ, mang lại nguồn nước tinh khiết và an toàn, có thể uống trực tiếp không cần đun sôi. Máy lọc nước Daikio DKW-00007B với 7 lõi lọc và bù khoáng, phù hợp cho nhiều nguồn nước tại Việt Nam.

Ngoài việc áp dụng công nghệ lọc RO tiên tiến trên thế giới, máy lọc nước RO Daikio DKW-00007B còn được tích hợp bộ vi điều khiển thông minh mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

CẤU HÌNH MÁY LỌC NƯỚC RO CAO CẤP DAIKIO DKW-00007B

Máy lọc nước nóng lạnh RO cao cấp Daikio DKW-00007B có 4 lõi lọc thô, màng lọc RO và 2 lõi nâng cấp.

-  Phần lọc thô:

 • Cốc lọc số 1: chứa lõi lọc Ceramic làm bằng sứ giúp lọc sạch 99% chất rắn hòa tan trong nước, các ion kim loại, vi khuẩn, vi sinh vật chống nấm mốc, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất hữu cơ. Thời gian thay thế lõi Ceramic là từ 36 – 60 tháng tùy theo tình trạng sử dụng và chất lượng nguồn nước đầu vào.
 • Cốc lọc số 2: chứa lõi PP 05 micromet dạng kín giúp loại bỏ hoàn toàn các chất cặn lắng, rỉ sét và các chất rắn khác nhau trong nước lớn hơn 5 micromet. Thời gian thay thế lõi lọc PP kín 5 micromet là 6 tháng/lần.
 • Cốc lọc số 3: chứa lõi lọc UDF Carbon dạng kín với cấu tạo than hoạt tính dạng hạt có thể loại bỏ thuốc tẩy, thuốc trừ sâu, clo, mùi, chất gây ung thư và các chất hóa học độc hại khác trong nước. Thời gian thay thế lõi lọc UDF Carbon kín là 9 – 12 tháng/lần.
 • Cốc lọc số 4: chứa lõi lọc PP kín 1 micromet có khả năng loại bỏ hoàn toàn các trầm tích mịn, rỉ sét và chất rắn lắng đọng trong nước lớn hơn 1 micromet. Thời gian thay thế lõi lọc PP kín 1 micromet là 9 – 12 tháng/lần.

-  Phần lọc tinh:

Nước sau khi được lọc ở các lõi lọc thô sẽ được đẩy lên màng lọc RO và tiếp tục được lọc với phương pháp thẩm thấu ngược. Màng lọc RO của Đại Việt được nhập khẩu 100% từ tập đoàn DOW của Mỹ. Với kích thước khe hở của màng lọc RO là 0,0001 micromet nên sẽ loại bỏ tất cả vi khuẩn, virus, ion kim loại nặng, các chất hữu cơ, amoniac, các chất lơ lửng trong nước…Thời gian thay thế màng RO là 3-5 năm cho nước máy và 1,5 - 2 năm cho nước giếng.

Nguồn nước sau khi qua màng lọc RO đã không còn các chất độc hại và hoàn toàn tinh khiết. Để bổ sung thêm các chất khoáng cần thiết cho cơ thể, máy lọc nước RO cao cấp Daikio DKW-00007B có lõi nâng cấp T33 than hoạt tính gáo dừa và lõi Alkaline.

-  Phần bù khoáng:

 • Lõi nâng cấp T33 sẽ bù lại độ ngọt tự nhiên và bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nguồn nước. Sau đó nước tiếp tục được đẩy qua lõi Alkaline.
 • Lõi Alkaline có tác dụng cân bằng độ pH của nước phù hợp với con người ở mức 6,5 - 8.

Sau quy trình lọc thô, lọc tinh và bổ sung khoáng chất nước được đưa lên vòi. Tại đây nước có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Đặc biệt máy lọc nước RO cao cấp Daikio DKW-00007B được thiết kế với 2 vòi nước tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Đặc biệt máy lọc nước DKW-00007B còn được tích hợp bộ vi điều điều khiển thông minh có khả năng:

 • Tự động sục rửa màng lọc RO, nước bẩn đọng lại đầu màng RO sẽ được bơm đẩy ra ngoài, giúp kéo dài tuổi thọ cho màng RO.
 • Thông báo nước đầy giúp máy hoạt động ổn định, an toàn.
 • Tự động báo thay lõi khi đến thời gian giúp hoạt động bảo dưỡng đúng định kì.
 • Thông báo chỉ số TDS cho biết tổng hàm lượng chất rắn trong nước.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO CAO CẤP DAIKIO DKW-00007B

 • Cốc lọc đạt tiêu chuẩn NFS xác nhận sản phẩm đạt đủ năm yêu cầu: đảm bảo khả năng lọc đúng cam kết, thiết bị lọc có cấu trúc bền vững,  thiết bị lọc không đưa thêm chất gây độc hại vào nước, nhãn mác không gây nhầm lẫn và sản phẩm có chất lượng và độ tin cậy ổn định.
 • Ưu điểm có thể tiết kiệm tiền thay lõi từ 1.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ nhờ lõi lọc Ceramic.
 • Chế độ bảo hành 2 năm cho lõi Ceramic và 2 năm cho phần điện.
 • Chương trình sử dụng trong 3 năm không phát sinh chi phí với quà tặng 1 lõi lọc Ceramic trị giá 450.000VNĐ.
 • Phù hợp với mọi loại nước ở các vùng miền khác nhau.
 • Các linh phụ kiện đều đạt thông số kỹ thuật quốc tế, đảm bảo chất lượng, mang lại sự bền bỉ cho sản phẩm.
 • Thiết kế máy lọc nước : nhỏ gọn, đơn giản, màu sắc trang nhã mang lại sự sang trọng.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0905 722 678