Máy lọc nước uống, máy lọc nước ion kiềm CHÍNH HÃNG, UY TÍN và GIÁ TỐT nhất Nha Trang
30/12/2022

Máy lọc nước uống, máy lọc nước ion kiềm CHÍNH HÃNG, UY TÍN và GIÁ TỐT nhất Nha Trang

Bạn đang loay hoay tìm kiếm công ty bán máy lọc nước uống, máy lọc nước ion kiềm CHÍNH HÃNG, UY TÍN và GIÁ TỐT nhất Nha Trang?

Như thế nào được hiểu hàng chính hãng?

- Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hàng máy lọc nước, máy điện giải tạo nước ion kiềm xách tay, hàng cũ, hàng nhập khẩu Trung Quốc tự xây dựng thương hiệu tại Việt Nam, đánh bóng nhập khẩu Hàn Quốc, Đài Loan... do đó để lựa chọn hàng chính hãng của những thương hiệu lớn, cần kiểm tra kỹ nguồn hàng như sau: 

- Để chọn thương hiệu bất kì chính hãng, bạn cần truy cập website/fanpage/youtube chính thức của hãng đó, tìm hiểu trước các sản phẩm được công bố chính thức của hãng... Ví dụ để kiểm tra các mã hàng máy lọc nước, máy điện giải tạo nước ion kiềm chính hãng Panasonic, khách hàng truy cập: https://www.panasonic.com/vn/consumer/beauty/aqua-health.html - tức những mã hàng được công ty Panasonic Việt Nam nhập khẩu chính thức, giao cho các đơn vị chuyên ngành phân phối tại thị trường VN. Những mã hàng, sản phẩm không được công bố trên website chính thức của hãng thì đó là hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng, hàng trôi nổi trên thị trường, không phải hàng chính ngạch của Panasonic Việt Nam đại diện nhập khẩu và chịu trách nhiệm bảo hành, bảo trì... Do đó, nếu bạn lỡ mua phải những hàng này, các rủi ro sau này sẽ không được hãng bảo hành, bảo trì. 

- Ngoài việc rủi ro "tiền mất" thì "tật mang" cũng có thể xảy ra nếu chẳng may bạn mua máy không đạt chất lượng nước uống của BYT. Máy lọc nước uống, máy lọc nước ion kiềm là sản phẩm chăm sóc sức khoẻ cho cả gia đình của mình. Do đó, việc sử dụng nguồn nước uống không đạt tiêu chuẩn trong thời gian kéo dài có thể gây ra một số các loại bệnh. Tham khảo bài viết của vnexpress về 83 các loại bệnh liên quan đến nguồn nước không đạt chuẩn. 

Làm sao đánh giá doanh nghiệp UY TÍN?

- Đầu tiên, bạn tham khảo về giá trị cốt lõi, văn hoá doanh nghiệp và slogan của công ty đó. Chủ doanh nghiệp/Founders đã định hướng khi thành lập công ty thì chắc chắn họ sẽ thường xuyên triển khai, đào tạo và giám sát việc nhân viên thực hiện nhằm đảm công ty đi đúng trọng tâm, mục tiêu và sứ mệnh đã xây dựng.

- Công ty là "đứa con" tinh thần của chủ doanh nghiệp. Uy tín, tính cách của chủ doanh nghiệp/ giám đốc điều hành liên quan trực tiếp đến tất cả các hoạt động của công ty từ việc chọn thương hiệu uy tín để phân phối, việc đào tạo nhân viên chất lượng, xây dựng các chính sách bán hàng và chăm sóc sau bán hàng... tất cả trên tính cách và sự uy tín của chủ doanh nghiệp. Vậy để xác định mức độ uy tín, đáng tin cậy của chủ doanh nghiệp/giám đốc điều hành, bạn có thể tìm hiểu quá trình kinh doanh, các hiệp hội doanh nghiệp và hiệp hội ngành nghề mà họ tham gia, và vị trí của họ khi tham gia các hiệp hội đó. Một người được lựa chọn đảm nhiệm những vị trí trọng trách trong hiệp hội thì chắc chắn họ rất uy tín, đàng hoàng, được nhiều chủ doanh nghiệp khác khi tham gia cùng, đánh giá và bình chọn... Ngoài ra bạn có thể xem xét phụng sự của chủ doanh nghiệp đó cho cộng đồng, sự đóng góp cho xã hội về mặt thời gian, tinh thần và thiện nguyện... Bạn có thể ghé công ty để vừa xem sản phẩm thực tế, vừa khảo sát mức độ uy tín của doanh nghiệp đó.

- Bạn cũng nên xem xét về thời gian hoạt động chuyên sâu trong 1 lĩnh vực càng lâu càng tốt, chứng tỏ công ty đó có sản phẩm chất lượng, công ty uy tín nên mới tồn tại trong môi trường kinh doanh cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. 

- Đặc biệt, nếu bạn có người thân quen, bạn bè đã dùng sản phẩm đó thời gian trên 6 tháng giới thiệu cho bạn thì bạn an tâm có thể quyết định. 

 Hiểu như thế nào về GIÁ TỐT

- GÍA TỐT không có nghĩa GIÁ RẺ, giá tốt ở đây bao gồm rất nhiều các GIÁ TRỊ đem lại cho khách hàng như: Giá trị từ việc tư vấn ĐÚNG, phù hợp với ngân sách và nhu cầu khách hàng; Giá trị nhân sự đàng hoàng, có tâm từ khâu tư vấn, khâu bán hàng, kỹ thuật lắp đặt chỉnh chu, đẹp, sạch sẽ; Giá trị về chăm sóc sau bán hàng, bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh định kì trong suốt vòng đời sản phẩm; Giá trị về việc nhắc nhở, thay lõi đúng định kỳ; Đặc biệt giá trị về việc xử lý ngay các sự cố không mong muốn như rỉ nước, ngắt nước... Các giá trị này không thể cân đo đong đếm bằng số tiền cụ thể để so sánh về giá. 

- Giá rẻ hơn tí có thể tìm thấy ở các cửa hàng không chuyên bán máy lọc nước, máy điện giải tạo nước ion kiềm, hoặc các cửa hàng bán máy lọc nước nhỏ lẻ, không thương hiệu, hoặc các cộng tác viên họ làm việc tạm thời... Tuy nhiên, giá trị đem lại cho khách sau bán hàng cần được quan, đánh giá kỹ trước khi mua. Có một số cửa hàng hoặc cộng tác viên họ không cố ý BỎ khách hàng. Tuy nhiên, có thể bất khả kháng họ không còn hoạt động trong lĩnh vực đó nữa do nhiều nguyên nhân khách quan khác nhau. 

- Bạn cũng cần lưu ý và đánh giá kỹ khi mua khi mua máy lọc nước, máy tạo nước ion kiềm tại các trung tâm siêu thị điện máy. Vì họ không chuyên trong lĩnh vực lọc nước, họ bán cả ngàn mặt hàng khác nhau, họ không có đội ngũ nhân sự chuyên sâu trong lĩnh vực này từ khâu tư vấn, bán hàng và kỹ thuật. Hàng máy lọc nước, máy điện giải ion kiềm không phải hàng gia dụng thông thường, sản phẩm chăm sóc sức khoẻ này cần được tư vấn kỹ, đặc biệt cần xử lý nguồn nước cấp đầu vào ở mỗi khu vực khác nhau... cần được đồng hành trong suốt quá trình khách hàng sử dụng như chăm sóc, vệ sinh, bảo dưỡng, đặc biệt là nhắc nhở thay lõi lọc định kì và xử lý các sự cố phát sinh như rỉ nước, điện, cúp nước...

 

Cần hỗ trợ tư vấn sâu hơn, bạn có thể liên lạc chúng tôi:

PHÚ SĨ WATER 

174 Lê Hồng Phong, Nha Trang, Khánh Hoà

đt: 09052000057

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Hotline
0905 722 678